Vinhomes Smart City khai trương công viên thể thao

Cư dân trẻ có thể rèn luyện tại hơn 1.000 máy tập tại công viên gym ngoài trời cùng hệ thống sân tập đa năng ở mọi bộ môn dành cho thể lực.

Quy tụ hệ sinh thái 15 công viên thiết kế mới lạ, độc đáo, xen giữa những mảng xanh hút mắt, công viên trung tâm Vinhomes Smart City mang tới cuộc sống lành mạnh và tinh thần thể thao cho cư dân mỗi ngày.

Những cư dân trẻ có thể thỏa sức rèn luyện với hơn 1.000 máy tập tại công viên gym ngoài trời, hệ thóng sân thể thao đa năng từ tennis, bóng rổ, cầu lông, bóng đá, chèo thuyền Kayak, đạp xe,…. Ngoài ra, sân tập và khu tập golf máy trong nhà phong cách Hàn Quốc là lựa chọn không thể bỏ qua cho những ai đam mê bộ môn thể thao cao cấp này.

“Chất lượng không khí chạm ngưỡng nguy hiểm khiến nhu cầu về một không gian xanh trở nên cần thiết với người dân Thủ đô. Những công trình xanh quy mô lớn như Công viên trung tâm tại Vinhomes Smart City sẽ là làn gió mới góp phần thay đổi chất lượng sống, nâng cao đời sống thể chất và tinh thần cho cư dân”, đại diện chủ đầu tư nói.

Công viên thể thao Vinhomes Smart City còn sở hữu khu dưỡng sinh trong lành, thoáng mát, công viên cờ vua – cờ tiên thanh tĩnh, quảng trường khiêu vũ rộng rãi, sôi động cho cư dân cao tuổi. Với khu vui chơi và vận động liên hoàn, các bậc phụ huynh có thể yên tâm để con trẻ vui chơi tự do. Hệ thống 3 công viên BBQ với hõn 150 điểm nướng ngoài trời, phù hợp tổ chức các bữa tiệc liên hoan gia đình và bạn bè.

Theo chủ đầu tư, ngay từ khi chưa khai trương, thông tin về công viên đã thu hút sự quan tâm của khách hàng. Với mật độ xây dựng toàn dự án chỉ 14,8%, chủ đầu tư dành tới 10,2ha để quy hoạch mảng xanh, mặt nước cùng hàng loạt tiện ích thể thao cao cấp.

Cùng với vườn Nhật đã đi vào hoạt động, Công viên trung tâm là điểm nhấn tiếp theo ghi dấu sự hiện diện của Thành phố thông minh Vinhomes Smart City. Bên cạnh các tòa nhà phân khu đang dần hoàn thiện, đường nội khu nối liền Lê Trọng Tấn sân vận động Mỹ Ðình cũng đã hoàn thành, thúc đẩy khả năng kết nối của dự án.

“Sự góp mặt của Công viên trung tâm Vinhomes Smart City giúp cân bằng sinh thái, mang đến bầu không khí trong lành mát mẻ. Tiện ích tạo thêm vẻ đẹp cảnh quan thiên nhiên và năng lượng sống tích cự với cư dân”, đại diện chủ đầu tư nói.

Hiện dự án mở bán hai phân khu là Sapphire 4 và Ruby với chính sách bán hàng ưu đãi.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *